รอบรั้ว ชุมชนบ้านหนองบัว

กิจกรรมพิธีไหว้ครู โรงเรียนชุมชนบ้านหนองบัว

วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 โรงเรียนชุมชนบ้านหนองบัว สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามุกดาหาร ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู เพื่อให้นักเรียนระลึกถึงพระคุณของครู เป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีและความเคารพต่อคุณครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ โดยมี ผู้อำนวยการยุทธิยงค์ ฌามุงคุณ เป็นประธานในพิธี พร้อมคณะครู นักเรียน ร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ โรงเรียนชุมชนบ้านหนองบัว(ฝ่ายมัธยม) โรงเรียนชุมชนบ้านหนองบัว สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามุกดาหาร ร่วมสืบสานกิจกรรม “วันไหว้ครู” ขอน้อมรำลึกถึงพระคุณครูทุกท่าน