รอบรั้ว ชุมชนบ้านหนองบัว

การเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-ยุวกาชาด ระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2567 นายยุทธิยงค์ ฌามุงคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายอนุวัฒน์ พูลแสวงทรัพย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านหนองบัว ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ร่วมกิจกรรม การเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-ยุวกาชาด ณ  ค่ายลูกเสือ กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่234  ตำบลคำอาฮวน อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร

แชทกับชุมชนบ้านหนองบัว
สวัสดี
มีอะไรให้ช่วย ?