รอบรั้ว ชุมชนบ้านหนองบัว

คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านหนองบัว ร่วมกิจกรรมโครงการค่ายส่งเสริมและพัฒนานักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา(Y.C.:Youth counselor) ระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน พ.ศ.2567 ณ โรงเรียนบ้านหนองยาง(มัธยม) ต.ชะโนดน้อย อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

ใส่ความเห็น